Lõi lọc nước Geyser

+ Free Shipping
Danh mục:

Mỗi lõi lọc trong máy lọc nước Geyser có các chức năng khác nhau và sau một thời gian sử dụng chúng cần được thay lõi lọc để đảm bảo chất lượng nguồn nước. Vậy lõi lọc nước Geyser gồm những loại nào? 

Tham khảo thêm các sản phẩm lõi lọc khác:

Lõi lọc nước Geyser có cấu tạo và chức năng gì?

Mỗi loại lõi lọc nước Geyser đều có các cấu tạo, chức năng khác nhau thể hiện trong quá trình lọc nước. Có 8 lọc lọc nước Geyser như sau:

  • Lõi lọc nước số 1: Được cấu tạo từ các sợi PP có kích thước 5μm nên chúng có thể lọc được các chất cặn hoặc bùn đất lớn hơn 5μm có trong nguồn nước.
Lõi Geyser số 1
Lõi Geyser số 1
  • Lõi lọc nước số 2: Được cấu tạo từ các than hoạt tính dạng xốp có nhiệm vụ chính là hấp thụ các chất độc hại có trong nước như clo dư, kim loại nặng, thuốc trừ sâu,..
Lõi Geyser số 2
Lõi Geyser số 2
  • Lõi lọc nước số 3: Được cấu tạo từ các sợi PP khoảng 1μm nên tiếp tục loại được các cặn, bùn đất lớn hơn kích thước của các sợi PP này.
Lõi Geyser số 3
Lõi Geyser số 3
  • Lõi lọc nước số 4 là các màng lọc nano aragon giúp loại bỏ các kim loại nặng, vi khuẩn cực nhỏ,.. có trong nguồn nước. Ngoài ra, chúng còn có chức năng trao đổi lượng Ion và bổ sung  khoáng chất cho nguồn nước. 
Lõi Geyser số 4
Lõi Geyser số 4
  • Lõi lọc nước số 5 là Nano silver sẽ giúp loại bỏ những độc tố như mùi clo, hỗn hợp độc, vi khuẩn từ nguồn nước nhiễm bẩn mang đến sức khỏe tốt nhất cho gia đình bạn.
  • Lõi lọc bóng gốm hoặc lõi lọc gồm bóng gốm, đá ngọc thạch và cuội hồng có khả năng tăng lượng oxy có trong nước, giúp làn da thêm tươi trẻ; tăng cường các khoáng chất trong nước.
  • Lõi lọc Alkaline giúp cân hòa lượng PH, tạo nên nguồn nước có tính chất kiềm tính.
  • Lõi lọc Maifan giúp bổ sung số lượng lớn khoáng chất trong nguồn nước, tăng cường các chất có lợi cho cơ thể. 

Có nên dùng lõi Geyser không?

Thương hiệu Geyser nổi tiếng với các máy lọc nước Nano Geyser, giống như những loại máy lọc nước khác, chúng bao gồm các lõi lọc Geyser giúp tạo ra những sản phẩm có thể lọc sạch những cặn bẩn, chất độc hại có trong nguồn nước nhưng vẫn giữ nguyên và cung cấp thêm các khoáng chất tự nhiên có trong nguồn nước, có lợi cho sức khỏe nước tiêu dùng. Ngoài ưu điểm về mặt chất lượng, những lõi lọc nước Geyser trong máy lọc nước Nano Geyser đã đạt được những thành tựu để chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng. 

Có nên dùng lõi Geyser không?
Có nên dùng lõi Geyser không?

Về hiệu quả kinh tế, thời gian thay lõi lọc Geyser được nhà sản xuất khuyến cáo khá dài nên trong quá trình sử dụng, bạn không cần tiêu tốn quá nhiều chi phí cho việc thay lõi lọc. 

Về thiết kế, lõi lọc có thiết kế nhỏ, gọn, sang trong giúp tăng thêm vẻ đẹp tinh tế cho máy lọc nước.  

Bảng báo giá lõi lọc nước Geyser và tham khảo thời gian thay thế định kỳ

Tham khảo bảng báo giá lõi lọc nước Geyser và  thời gian thay thế định kỳ như sau: 

Tên lõi Giá liên doanh Giá nhập khẩu Thời gian thay thế định kỳ
Lõi lọc số 1 60.000 đồng   Từ 3 đến 6 tháng
Lõi lọc nước số 2 220.000 đồng 550.000 đồng Từ 6 đến 9 tháng 
Lõi lọc số 3 40.000 đồng   Từ 9 đến 12 tháng
Lõi lọc số 4 950.000 đồng 950.000 đồng 24 tháng
Lõi lọc số 5 Nano silver 220.000 đồng   18 tháng
Lõi lõi bóng gốm 250.000 đồng 250.000 đồng 12 tháng 
Lõi lọc Alkaline 250.000 đồng 24 tháng 
Lõi lọc Maifan 180.000 đồng 12 tháng 

Địa chỉ bán lõi lọc Geyser chính hãng, uy tín

Lõi lọc nước Geyser ban đầu khi kèm với máy lọc nước đương nhiên là các sản phẩm chất lượng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, để đảm bảo chất lượng nguồn nước, bạn phải thay các lõi lọc định kỳ là yếu tố bắt buộc nếu muốn máy lọc nước đảm bảo thực hiện tốt các chức năng của mình. 

→ Tham khảo thêm các sản phẩm trong chuyên mục: Lõi lọc nước

Lõi lọc nước Geyser
Lõi lọc nước Geyser chính hãng

Lõi lọc nước Geyser chính hãng cần có tem, nhãn mác đầy đủ và được phân phối tại địa chỉ chất lượng. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những nơi là kênh phân phối uy tín các sản phẩm máy lọc nước và lõi lọc nước chuyên nghiệp, uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ thích hợp, hãy đến với Dịch vụ Thương mại Tùng Loan để tìm mua các sản phẩm Lõi lọc nước Geyser với chất lượng và giá cả cạnh tranh. 

Hãy để DVTM TÙNG LOAN tư vấn hỗ trợ bạn mua sản phẩm Lõi lọc nước Geyser với mức giá ưu đãi nhất! Liên hệ đặt hàng: 0867 845 886

thuong-hieu

Geyser

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lõi lọc nước Geyser”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart