Sale!

Lõi lọc nước Aqua

(1 đánh giá của khách hàng)

135.000

+ Free Shipping
 • Bộ 3 lõi lọc thô 123
 • Miễn phí vận chuyển hoặc Giảm 10% giá trị đơn hàng!
Danh mục:

Lõi lọc nước Aqua là một trong những sản phẩm rất phù hợp với nguồn nước tại môi trường Việt Nam. Chúng tương thích với rất nhiều loại máy lọc nước, có khả năng xử lý hiệu quả nguồn nước ô nhiễm, đem lại nước tinh khiết cho người dùng. Hãy tìm hiểu qua một số thông tin về lõi lọc này trong bài viết sau nhé:

Lõi lọc nước Aqua có cấu tạo và chức năng gì?

Mỗi lõi Aqua khi được lắp vào máy lọc nước đều thể hiện các chức năng khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Lõi lọc số 1: Chúng có kích thước khe là 5 micron, khi nguồn nước đi qua lõi lọc này, chúng sẽ giữ lại những bùn đất, cặn rỉ sắt,.. có kích thước > 5 micron. Từ đây chúng làm tốt chức năng lọc cơ bản cho nguồn nước và bảo vệ hoạt động của các lõi lọc phía sau. Công suất lọc tối đa của lõi lọc này vào khoảng 18.000 lít.
 • Lõi lọc số 2: Đây là lõi lọc được cấu tạo bởi lớp than hoạt tính, chúng có khả năng hấp thụ nhanh các chất gây mùi, chất hữu cơ hòa tan,…Lõi có công suất lọc khoảng 27.000 lít và có thể thay đổi tùy thuộc vào tính chất của nguồn nước. 
 • Lõi lọc số 3: Với các khe lọc làm bằng vật liệu PP, được xác định vào khoảng 1 micron. Vì thế, lõi có khả năng ngăn ngừa đến 99,9% các loại bụi bẩn có trong nguồn nước. Công suất lọc lên đến 36.000 lít.
 • Lõi lọc số 4 hay màng RO: Có chức năng loại bỏ những tạp chất siêu nhỏ, vi khuẩn,…để nước đầu ra đảm bảo độ tinh khiết cần thiết. Màng RO Aqua cũng phù hợp thay thế cho tất cả các dòng máy lọc nước RO đang có trên thị trường hiện nay.
Lõi Aqua số 2
Lõi Aqua số 2
Bộ lõi máy lọc nước Aqua
Bộ lõi máy lọc nước Aqua

Có nên dùng lõi thương hiệu Aqua không?

Lõi lọc nước Aqua là thương hiệu uy tín, có tầm ảnh hưởng ở rất nhiều quốc gia khác nhau. Các lõi lọc phù hợp với nhiều loại máy lọc nước khác nhau. Qua quá trình vận hành lõi lọc phát huy các tính năng như: 

 • Đảm bảo hiệu quả chất lượng nguồn nước, các lõi này giúp loại bỏ các bụi, cặn bã, vi khuẩn và cũng giữ lại lượng khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
 • Các vi khuẩn được vô hiệu hóa và giữ lại trong lõi lọc nên không cần phải xả thải ra bên ngoài, đến thời gian thay lõi bạn chỉ cần thay lõi mới để đảm bảo hiệu quả.
 • Tiết kiệm chi phí bởi vì thay gian thay lõi mới khá lâu, tầm khoảng 6 tháng, chi phí rẻ, hiệu quả cao nên hoàn toàn có lợi cho người dùng. 
Bộ 3 lõi lọc aqua
Bộ 3 lõi lọc 123 thương hiệu Aqua

Bảng giá lõi lọc nước Aqua và thời gian thay thế định kỳ

Sau đây là bảng tham khảo giá các lõi lọc nước thương hiệu Aqua và khuyến cáo thời gian thay thế định kỳ như sau:

Tên lõi Giá sản phẩm Thời gian thay thế định kỳ
Lõi lọc số 1 35.000 đồng 6 tháng
Lõi lọc số 2 40.000 đồng 6 tháng
Lõi lọc số 3 29.000 đồng 12 tháng
Màng RO Aqua 250.000 đồng 24 – 36 tháng

Địa chỉ bán lõi lọc Aqua chính hãng, giá tốt

Để đảm bảo hiệu quả nguồn nước được sử dụng trong gia đình, sau thời gian mua máy lọc nước khoảng 3 đến 6 tháng, bạn cần chú ý đến thời gian thay thế các lõi lọc nước định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Các đơn vị cung cấp lõi lọc nước uy tín cũng là yếu tố kiên quyết giúp bạn bảo vệ sức khỏe gia đình.

Lõi lọc Aqua
Lõi lọc Aqua

Yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn đơn vị bán lõi lọc nước Aqua chính hãng là những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động phân phối các lõi lọc nước, máy lọc nước và dịch vụ hỗ trợ bảo hành, sửa chữa máy lọc nước tại nhà. Vì họ có kiến thức, kinh nghiệm sẽ hiểu rõ về tính chất nguồn nước nơi bạn sinh sống và đưa ra những hướng dẫn phù hợp nhất.

Bộ lõi lọc Aqua bao bì mới
Bộ lõi lọc Aqua bao bì mới

Thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng và tầm quan trọng của các loại lõi lọc nước, Dịch vụ thương mại Tùng Loan mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nêu trên. 

Chúng tôi bán:

Bộ lõi lọc thô 123 thương hiệu Aqua giá chỉ 135.000đ, miễn phí giao hàng toàn quốc!

Lưu ý: Để các lõi lọc nước Aqua hoạt động hết công suất và đem lại hiệu quả tốt nhất, bạn cần thường xuyên kiểm tra và theo dõi định kỳ!

Tham khảo các sản phẩm khác trong mục: 

Lõi lọc nước

Máy lọc nước tại vòi
Máy lọc nước tại vòi

Máy lọc nước tại vòi Geyser: 890.000đ chỉ còn 699.000đ

thuong-hieu

Aqua

1 đánh giá cho Lõi lọc nước Aqua

 1. Kiều Oanh

  Mình vừa mua 1 bộ. Lõi đẹp, giao hàng nhanh.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Lõi lọc AquaLõi lọc nước Aqua
135.000