Sale!

Máy lọc nước tại vòi

699.000

+ Free Shipping
Danh mục:

Máy lọc nước tại vòi giúp cải thiện chất lượng nguồn nước khá hiệu quả. Nhiều khách hàng đang tìm hiểu về dòng máy lọc này chắc chắn sẽ có nhiều thắc mắc như: Thiết bị lọc nước tại vòi là gì? Có thật sự tốt không? Nước sau lọc có đảm bảo để uống trực tiếp không? Hãy đi tìm câu trả lời cho các câu hỏi trên qua bài viết dưới đây.

Máy lọc nước tại vòi là gì?

  • Máy lọc nước tại vòi được thiết kế rất đơn giản chỉ bao gồm các lớp lọc tích hợp. Máy có chức năng chính là lọc nước sạch và thường được lắp trực tiếp tại hệ thống bồn rửa. 
  • Loại máy lọc nước này mới chỉ xuất hiện tại Việt Nam trong những năm gần đây, có mức giá dao động từ 1 đến 2 triệu đồng.
  • Thành phần trong lõi lọc phần lớn là than hoạt tính, cát, sỏi ở dạng bột, một số phụ gia khác hỗ trợ làm sạch nước, kháng khuẩn, hấp thụ chất hữu cơ, nhiều kim loại nặng và cả hợp chất tạo màu, tạo mùi.
  • Về công năng lọc thì máy được xếp vào nhóm máy lọc nước thô. Máy không có nước thải do cặn bẩn được giữ lại trực tiếp trong máy thay vì thải ra theo nước như các máy lọc nước RO.

»» Tham khảo sản phẩm: Máy lọc nước Geyser chính hãng nhập khẩu từ Nga

Máy lọc nước tại vòi Geyser
Máy lọc nước tại vòi Geyser

Đánh giá chất lượng và hiệu quả của thiết bị lọc nước tại vòi

Cấu tạo/thiết kế

Sản phẩm được thiết kế rất đơn giản, nhỏ gọn, không chiếm diện tích, dễ lắp đặt. Tốc độ lọc nước rất nhanh vì máy chỉ dùng áp lực của dòng nước ép chảy qua vòi lọc. 

Bộ lọc

Do cấu tạo bộ lọc rất đơn giản nên khả năng lọc vẫn có nhiều hạn chế nhất định. Vì thế, không đủ khả năng làm sạch hoàn toàn nguồn nước thô như nước giếng khoan, nước mưa như các máy lọc nước RO. 

Thêm vào đó, bộ lọc cũng không thể lọc bỏ được những cặn bẩn có kích thước nhỏ như vi khuẩn, nấm hay các loại ký sinh trùng khác.

Cơ chế lọc

Do cơ chế lọc của đầu lọc nước của máy chỉ được trang bị than hoạt tính, chỉ dừng ở mức lọc thô loại bỏ được các chất độc, chất hữu cơ. Vì thế, nguồn nước đầu ra vẫn còn tồn tại nhiều tác nhân có hại cho sức khỏe. Để đảm bảo an toàn, người dùng không thể uống trực tiếp nước tại vòi như nước được lọc bởi máy lọc nước RO.

Chi phí/Giá thành

Vì không sử dụng điện nên máy lọc nước tại vòi sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí. Chỉ là hiệu quả bộ lọc nước tại vòi sẽ không cao. Tính năng không thể so sánh được với các loại máy lọc nước thông thường nên giá máy lọc tại vòi cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều.

hiệu quả của thiết bị lọc nước tại vòi
Hiệu quả của thiết bị lọc nước tại vòi

Sử dụng thiết bị lọc nước tại vòi khi nào?

Từ những đánh giá trên, dễ dàng thấy thiết bị lọc nước tại vòi chưa phải là sản phẩm thực sự an toàn với sức khỏe nhiều gia đình hiện nay. 

Người mua cần xác định máy này chỉ phù hợp để lọc nước nấu ăn chứ chưa thể dùng để uống trực tiếp. Do đó, hãy cân nhắc kỹ xem có thể có nên bỏ ra 2 triệu để mua loại máy này hay không. 

Báo giá máy lọc nước tại vòi 

Thông thường, thiết bị lọc nước tại vòi sẽ có giá từ 890.000đ/máy. Hiện nay, DVTM Tùng Loan đang có chương trình ưu đãi lớn, giảm giá chỉ còn 699.000đ/máy.

Nhấn vào đây để xem thông tin chương trình và đăng ký tư vấn

Lọc nước tại vòi thông minh
Lọc nước tại vòi thông minh

Dễ dàng nhận thấy chất lượng nước sau lọc của máy lọc nước tại vòi không thể tốt bằng sản phẩm máy lọc nước RO. Thay vì bỏ ra 2 triệu để mua thiết bị đầu lọc nước tại vòi, người tiêu dùng nên cân nhắc sử dụng máy lọc nước để bảo vệ sức khỏe của cả gia đình cùng lợi ích đi kèm như tiện lợi, chi phí bảo trì, sửa chữa thấp, nước sau lọc sạch chuẩn an toàn cho những gia đình có trẻ nhỏ. 

»» Xem các sản phẩm khác trong chuyên mục: Máy lọc nước RO

Shopping Cart
Máy lọc nước tại vòiMáy lọc nước tại vòi
699.000