Lõi lọc nước số 2 than hoạt tính (OCB-GAC)

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua lõi lọc nước số 2 giá rẻ? Hầu hết các lõi số 2 trong máy lọc nước đều là lõi OCB than hoạt tính đóng vai trò gia tăng khả năng lọc tạp chất, chất có hại trong nước.

Lõi lọc số 2

Mô tả sản phẩm

Cấu tạo: Than hoạt tính hoặc lõi Cation trong trường hợp nước đầu vào là nước cứng hoặc bị nhiễm đá vôi
Đặc điểm: Nhận biết trên tem dán và logo tương tự như cách nhận biết ở lõi lọc số 1
Thời gian thay thế: Từ 6-9 tháng tuỳ thuộc vào nguồn nước
Thương hiệu: Kangaroo, Karofi, Geyer

Xem thêm:

Chức năng của lõi lọc nước số 2

Lõi lọc nước số 2 được làm từ than hoạt tính và các vật liệu khử clo dùng trong xử lý nước cứng hoặc nước bị nhiễm đá vôi. Đây là lõi đóng vai trò quan trọng, thiết yếu trong máy lọc nước RO. Giúp loại bỏ mùi hôi của nước, các tạp chất, chất hữu cơ, clo, chlorine, chất độc hại như: thuỷ ngân,…

→ Tìm hiểu: Tác hại của thuỷ ngân

Cách thay thế lõi OCB

Cách thay lõi lọc số 2 tương tự như thay lõi lọc số 1, bạn có thể tham khảo bài: Cách thay lõi lọc số 1

Hướng dẫn thay lõi lọc nước tại nhà
Hướng dẫn thay lõi lọc nước tại nhà

Những lưu ý khi chọn mua lõi số 2 than hoạt tính OCB là gì?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất lõi lọc nước với chất lượng khác nhau. Điều này khiến việc mua lõi lọc nước chính hãng, chất lượng với mức giá tiết kiệm trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Điều quan trọng nhất là bạn cần biết cách phân biệt lõi chất lượng và lõi nhái thương hiệu. Những loại lõi nhái thương hiệu được sản xuất sao y bản chính về hình thức nên nếu không có chuyên môn sẽ rất khó phân biệt. Vì thế, cách tốt nhất là hãy mua ở nơi uy tín, hoặc những người làm trong nghề.

→ Tìm hiểu: Than hoạt tính là gì? Vai trò của than hoạt tính trong quá trình lọc nước

Lõi lọc Karofi số 2
Lõi lọc Karofi số 2

Mua lõi lọc nước số 2 chính hãng, giá rẻ ở đâu?

Dịch vụ thương mại Tùng Loan tiền thân là nhân viên kỹ thuật lắp đặt, sửa chữa máy lọc nước RO. Chúng tôi chuyên phân phối các dòng máy lọc nước chính hãng, giá cạnh tranh với nhiều chương trình ưu đãi. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp linh kiện, phụ kiện máy lọc nước giá rẻ vì có nguồn hàng tận xưởng, không qua trung gian. Trong đó, lõi lọc nước là sản phẩm bán rất chạy và được nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Lõi lọc nước số 2 hay lõi lọc thô 123 của chúng tôi là lõi chính hãng karofi, kangaroo, geyer,… Trường hợp khách hàng lấy số lượng lớn, lấy lõi lọc nước giá rẻ, không nhất thiết là lõi của các thương hiệu trên, chúng tôi vẫn có thể đáp ứng theo yêu cầu!

Xem báo giá lõi than hoạt tính và các lõi khác tại: Báo giá lõi lọc nước

Shopping Cart